Khi những abum cưới truyền thống với hình ảnh quen thuộc cô dâu chủ rể đứng cạnh nhau hay tựa đầu vào nhau mỉm cười đã không còn thu hút được các bạn? Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chụp ảnh ở thế giới nói chung và VN nói riêng, hiểu được giá trị và tầm quan trọng của những cuốn album , khi bạn tới với áo cưới mailisa , chúng tôi sẽ có Một ê kíp bao gồm các đạo diễn, chuyên gia Stylist, nhiếp ảnh gia , chuyên gia trang điểm , làm tóc sẽ thực hiện cho bạn một bộ hình cưới đẹp nhất từ những góc quay, khung hình, những bộ cánh vừa ý nhất: đẹp, quyến rũ, lãng mạn.

Vậy tại sao không thử làn gió mới vào abum ảnh cưới của mình bằng những góc chụp lạ? Khi sự sáng tạo, bay bổng được phát triển, khi cái lạ và đẹp được khẳng định bằng cá tính riêng. Hãy để cho áo cưới Mailisa đồng hành cùng với bạn trong phong cách chụp abum cưới này.

chup hinh cuoi dep

chup hinh cuoi dep

Đáp ứng được những nhu cầu nhỏ nhất, để tạo ra những bức hình đẹp “mỹ mãn”, các stylist lên ý tưởng lấy từ chính sự tư vấn, gợi ý của cô dâu chú rể để từ đó phát triển lên tạo ra cuốn abum cưới thật thú vị theo phong cách trẻ trung, lãng mạn, kiêu sa và đẹp.

Bộ album áo cưới này Mailisa được dự đoán sẽ tạo ra một làn sóng mới mẻ về sự phá cách táo bạo và có thể sẽ hình thành nên một trào lưu mới cho đề tài chụp ảnh cưới tại Việt Nam.

chup hinh cuoi dep

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

Với ý tưởng này của Mailisa trong bộ ảnh cưới này, Cái cách thể hiện tình yêu của đôi uyên ương này với nhau thật ngọt ngào và tự nhiên. Khuôn mặt của hai bạn sẽ bị che đi phần nào, tuy nhiên đó không phải vấn đề lớn bởi điểm các chuyên gia ở Mailisa tạo điểm nhấn chính ánh sáng tự nhiên buổi chiều tà và gốc cây cổ xưa để tạo lên sợi dây tình cảm thắt chặt đôi uyên ương lại với nhau bằng cái  vòng tay ấm áp làm cho bức hình có chiều sâu.

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

Sự sáng tạo không có giới hạn tại áo cưới Mailisa. Nếu công viên hay những cánh đồng nghe có vẻ quá yên tĩnh với bạn thì bạn vẫn có thể chọn một địa điểm khác. Không đâu xa, nó nằm ngay bên cạnh bạn.

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi dep

chup hinh cuoi dep

Mang lại sự tưới mới, độc đáo và phá cách, chụp hình dưới nước cũng được Mailisa lựa chọn bởi sự độc đáo và lãng mạn trong mỗi bức hình. Mức giá  cũng không quá cao, bạn sẽ hài lòng với kiểu chụp này.

chup hinh cuoi dep

Phong cách ngộ nghĩnh – tinh nghịch

Nếu bạn và người yêu là một cặp đôi nhí nhảnh, thích “quậy” hơn là lãng mạn, âu yếm. Mailisa khuyên bạn  hãy chọn kiểu chụp hình gần gũi với cuộc sống đời thường:

chup hinh cuoi dep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *