slide-header

Mách nước để có những bộ ảnh đẹp mê hồn ở Biển

Mùa cưới đang đến và bãi biển trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng sắp cưới để giữ lại những khoảnh khắc ảnh tuyệt đẹp. Để có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp bên bờ biển, với những khung hình lãng mạn đòi hỏi cả ekip của studio đó có tay nghề vững chắc từ bộ phận chụp hình, ánh sáng cho tới các đạo cụ đi kèm… các bộ phận trang điểm và cả trang phục dành cho cô dâu, chú rể.

chụp hình cưới phan thiết

Bãi cát vàng mịn cùng những gợn sóng đánh rì rào, khung cảnh tuyệt vời ấy sẽ khiến bạn không thể nào làm ngơ nhờ sự hỗ trợ của bộ phận chụp hình chuyên nghiệp đến từ Mailisa Wedding Studio. Tại Mailisa, sự sáng tạo của đôi ngũ được đặt lên hàng đầu, nhằm giúp những đôi bạn trẻ sắp cưới sẽ có được nhiều góc ảnh lạ, đẹp giữa vô vàn những bộ ảnh cưới na ná, giống nhau đến 80%.

chup hinh cuoi dep

Dưới đây là một trong số những bộ ảnh cưới của Mailisa thực hiện tại bãi biển Phan Thiết, bộ ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của các cặp đôi bởi sự sáng tạo, những góc máy đẹp, đặc biệt là hình ảnh cô dâu, chú rể được ‘chăm sóc’ kĩ lưỡng giúp nhân vật vô cùng nổi bật và thu hút.

chụp hình cưới phan thiết

chụp hình cưới phan thiết

chụp hình cưới

<<Nên xem>>

chup hinh cuoi phan thiet

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

chup hinh cuoi

chụp hình cưới

chup hinh cuoi

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MAILISA

Chụp ảnh tự nhiên – nhiệt tình – được nhiều người biết đến nhất!

Địa chỉ: 174 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP HCM

Hotline0937 229 239 (có zalo)

Facebook: Studio áo cưới Mailisa
    .
    .
    .
    .