• Hotline: 0937 229 239
 • tin tuc

  Mách nước để có những bộ ảnh đẹp mê hồn ở Biển

  Mùa cưới đang đến và bãi biển trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho các cặp vợ chồng sắp cưới để giữ lại những khoảnh khắc ảnh tuyệt đẹp. Để có một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp bên bờ biển, với những khung hình lãng mạn đòi hỏi cả ekip của studio đó có tay nghề vững chắc từ bộ phận chụp hình, ánh sáng cho tới các đạo cụ đi kèm... các bộ phận trang điểm và cả trang phục dành cho cô dâu, chú rể.

  chụp hình cưới phan thiết

  Bãi cát vàng mịn cùng những gợn sóng đánh rì rào, khung cảnh tuyệt vời ấy sẽ khiến bạn không thể nào làm ngơ nhờ sự hỗ trợ của bộ phận chụp hình chuyên nghiệp đến từ Mailisa Wedding Studio. Tại Mailisa, sự sáng tạo của đôi ngũ được đặt lên hàng đầu, nhằm giúp những đôi bạn trẻ sắp cưới sẽ có được nhiều góc ảnh lạ, đẹp giữa vô vàn những bộ ảnh cưới na ná, giống nhau đến 80%.

  chup hinh cuoi dep

  Dưới đây là một trong số những bộ ảnh cưới của Mailisa thực hiện tại bãi biển Phan Thiết, bộ ảnh nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của các cặp đôi bởi sự sáng tạo, những góc máy đẹp, đặc biệt là hình ảnh cô dâu, chú rể được 'chăm sóc' kĩ lưỡng giúp nhân vật vô cùng nổi bật và thu hút.

  chụp hình cưới phan thiết

  chụp hình cưới phan thiết

  chụp hình cưới

  chup hinh cuoi phan thiet

  chup hinh cuoi

  chup hinh cuoi

  chup hinh cuoi

  chụp hình cưới

  chup hinh cuoi

 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

  MAILISA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017 Ảnh viện áo cưới Mailisa trân trọng thông báo tới Quý Khách Hàng thời gian nghỉ tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 như sau:

 • Chụp ảnh cưới theo ký sự

  Chụp ảnh cưới theo ký sự

  Chụp ảnh theo ký sự tưởng chừng đơn giản nhưng không đơn giản tý nào. ...đòi hỏi các nhiếp ảnh gia tay nghề giỏi nhiều kinh nghiệm để chớp lấy những hình ảnh chân thật nhất diễn ra trong

 • Cảm xúc tình yêu dâng trào

  Cảm xúc tình yêu dâng trào

  Khoảnh khắc này đây, bộ ảnh cưới là sản phẩm ghi dấu kỷ niệm, là cuốn album lưu giữ quãng thời gian đẹp nhất, để mỗi khi giở lại ta mới thấy nó thật ý nghĩa.

 • Chuyện tình yêu của tôi

  Chuyện tình yêu của tôi

  Bạn có một tình yêu lãng mạn với những địa điểm chup hinh cuoi tphcm lưu dấu lại những kỷ niệm ngọt ngào của hai người? Bạn muốn câu chuyện tình yêu của mình có nhiều cung bậc cảm xúc?

 • Bản giao hưởng ngọt ngào

  Bản giao hưởng ngọt ngào

  Mailisa đã thiết kế một quy trình chụp hình cưới ngoại cảnh cụ thể như: chọn địa điểm chụp ảnh thích hợp, những bộ trang phục đẹp không chỉ khiến bạn tỏa sáng rạng rỡ trong mỗi khuôn hình mà còn tạo cho bạn cảm giác thoải mái.

 • Sitemap
  Top
  Facebook