Gia đình – Tình yêu lớn, hạnh phúc to

Thật hạnh phúc khi mỗi bước chân đều có sự dõi theo của gia đình. Tuy ngoài kia có bao nhiêu tổn thương nhưng hãy nhớ rằng dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa gia đình vẫn ở đây và chở che cho ta.

Hãy lưu lại những kỷ niệm tình yêu vô bờ bến ấy qua từng bức ảnh nhỏ xinh để khoảng thời gian dài sau nhìn lại tình yêu lớn ấy vẫn đọng lại trong tim, không hối hận khi đã bỏ lỡ một khoảnh khắc tình yêu dù đơn giản nhưng chiến thắng dấu vết thời gian.

Thấu hiểu được tình cảm và tâm tư của mọi gia đình Việt, Mailisa đã và đang tạo ra những shoot ảnh gia đình đẹp nhất và kỷ niệm nhất, từng chi tiết như ánh mắt, cử chỉ như lan tỏa cảm xúc đến người mình yêu. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến hết khung cảnh tình yêu ấm áp này.

ảnh kỷ niệm gia đình tại Mailisa

“Cha ơi! Mẹ ơi! Hãy hạnh phúc thật lâu, hãy cùng chúng con tận hưởng những niềm vui dù nhỏ nhất nhé!”

Những bức ảnh ngọt ngào được thực hiện tại phim trường L’AMOUR, một trong những phim trường đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 100 bối cảnh được thiết kế chi tiết, công phu để tạo được khung cảnh đẹp và thơ mộng nhất để xứng với tên gọi thiên đường tình yêu mà các cặp đôi đã ưu ái dành tặng.

ảnh kỷ niệm gia đình tại Mailisa

Tình yêu gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng và sâu đậm hơn bất kỳ loại tình cảm nào khác, hãy trân trọng và cùng nhau xây dựng một gia đình lớn mang tình yêu và hạnh phúc to nhé.

ảnh kỷ niệm gia đình tại Mailisa

ảnh kỷ niệm gia đình tại Mailisa

ảnh kỷ niệm gia đình tại Mailisa
Ảnh viện áo cưới Mailisa nơi lưu dấu khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất dành tặng cho gia đình Việt.

————————————

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MAILISA

Chụp ảnh tự nhiên – nhiệt tình – được nhiều người biết đến nhất!

💒 Địa chỉ: 174 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP HCM

☎️ Hotline: 0937 229 239

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *