slide-header

Bộ ảnh cưới phim trường L’AMOUR của dâu rể Quốc Bảo – Huyền Lam

Thử hỏi trên thế gian này tình yêu là gì mà khiến cho đôi ta phải thổn thức từng đêm.

“Sau cơn mưa thì sẽ có cầu vồng. Sau tất cả anh lại có được em”

Đôi trai tài, gái sắc đẹp rạng ngời trong từng khung ảnh. Thầm cảm ơn vì tất cả đã tạo nên cơ duyên để Mailisa được chứng kiến và ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi.

ảnh cưới

Cô dâu Huyền Lam nở một nụ cười thật tươi bên chú rể Quốc Bảo, nụ cười đong đầy tình yêu thương như lời thì thầm muốn được che chở và sẵn sàng cùng anh tạo nên một chuyện tình hạnh phúc đến khi hai ta già đi.

<<Nên xem>>

Ảnh cưới QB-HL

Từ chiếc váy công chúa lộng lẫy đến một chiếc đầm đuôi cá khoe trọn từng đường nét trên cơ thể hay đơn giản là chiếc áo dài truyền thống cũng đủ làm cho cô dâu nhà Mailisa đẹp không góc chết.

ảnh cưới QB-HL

Ảnh cưới QB-HL

Ảnh cưới QB-HL

Một ngày chụp ảnh tuy không quá dài cùng không quá ngắn nhưng Mailisa lại cảm thấy quá đủ để bắt trọn tình yêu ngọt ngào của cặp đôi. Hãy mỉm cười thật tươi như hôm nay, như những bức ảnh cưới mà studio Mailisa đã đem đến như một minh chứng cho tình yêu đôi lứa và tất cả lời hẹn ước đã trao.

Ảnh viện áo cưới Mailisa chúc cặp đôi trăm năm hòa hợp, bách niên giai lão. Cảm ơn dâu rể Quốc Bảo – Huyền Lam đã trao sứ mệnh cao cả đến Mailisa.

———————————-

Thông tin liên hệ:

ẢNH VIỆN ÁO CƯỚI MAILISA

Địa chỉ  Áo cưới  Mailisa: 174 Võ Thị Sáu – P7 – Q3 – TP HCM

Hotline: 0937 229 239 hoặc 0909 506 189 (có zalo)

Facebook: Studio áo cưới Mailisa

Tiktok: @aocuoimailisa
    .
    .
    .
    .